รู้หรือไม่ “กลิ่นน้ำหอม” สามารถบอกความเป็นคุณมากกว่าที่คุณคิด

0
3260
Advertisement
pexels.com

น้ำหอมคือหนึ่งในสิ่งของที่มีความเป็นสากล ไม่ว่าคุณจะมาจากไหน หรือเพศอะไร ย่อมมีความชื่นชอบ “น้ำหอม” เหมือนๆกัน แน่นอนว่ากลิ่นที่ว่าหอมมากสำหรับใครบางคน อาจจะไม่หอมเลยสำหรับคนอีกคน เพราะกลิ่นน้ำหอมที่ใช่ของแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกันออกไป นอกจากกลิ่นหอมๆ ที่ชวนให้เรารู้สึกดี “กลิ่น” ยังช่วยกระตุ้นอารมณ์และความรู้สึกของทั้งผู้ใช้และผู้ที่ได้กลิ่น เราลองมาสังเกตกันดูไหม ว่าเวลาที่คุณได้กลิ่นน้ำหอมจากเพื่อน หรือคนที่คุณเดินผ่าน วันนี้เขากำลังคิดอะไรอยู่ หรือ ตัวตนของเขาเป็นคนยังไง ทำไมถึงเลือกน้ำหอมกลิ่นนี้กันนะ

freepik.com

น้ำหอมกลิ่นผลไม้

คือน้ำหอมที่ได้จากการผสมกันของผมไม้รสเปรี้ยวตระกูล Citrus ถ้าคุณคือคนที่ชอบกลิ่นอ่อนๆที่ชวนให้นึกถึงผลไม้สักชนิด แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีพลังความสดใสสูงมาก ร่าเริงกระฉับกระเฉง ชอบอะไรที่มีสีสัน กล้าหาญ และเด็ดเดี่ยว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครหลายๆคนถึงอยากอยู่ใกล้คุณ

ตัวอย่างน้ำหอมกลิ่นผลไม้

Under The Lemon Trees Eau De Toilette, Yellow Hibiscus Cologne, DKNY Be Delicious, Burberry Brit Sheer

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้

เช่น กลิ่นดอกมะลิ ดอกลิลี่ ดอกกุหลาบ ดอกลาเวนเดอร์ และอีกมากมาย ใครที่หลงใหลกลิ่นดอกไม้ ซื้อแล้วซื้ออีก ไม่ว่าคุณจะมีเพศอะไร แต่เราขอเดาว่าคุณเป็นคนที่ความโรแมนติกสูงมาก  มีความคิดลึกซึ้ง มีอารมณ์อ่อนไหว อ่อนโยน เข้ากับคนง่าย ไม่ชอบมีปัญหากับใคร รักอิสระ และมั่นคงในสิ่งที่เลือก

ตัวอย่างน้ำหอมกลิ่นดอกไม้

DKNY Be Delicious Fresh Blossom, Lancôme Miracle Blossom L’Eau de Parfum, Versace Bright Crystal,Bvlgari Omnia Amethyste

Advertisement