Người Nổi Tiếng Và Siêu Xe Của Họ. Các ngôi sao sở hữu xe gì?

2144
Advertisements
@Netflix/Twitter.com
usplash.com

Xe hơi. Ai không thích chúng? Những con quái vật tinh tế và đẹp đẽ trên đường phố được yêu mến bởi mọi người, bao gồm cả những người cũng được mọi người yêu mến – những ngôi sao.

Những ngôi sao cũng yêu thích xe hơi của họ như bất kỳ ai khác và vì rất nhiều trong số họ có tài sản khổng lồ, họ thực sự có thể thực hiện tất cả những giấc mơ về ô tô của mình. Một người như Jerry Seinfeld là một ví dụ tuyệt vời về một người đàn ông đang sống giấc mơ về xe hơi của mình. Bộ sưu tập xe hơi đáng giá hàng triệu đô la của ông có tất cả từ Ford đến Ferrari và tất cả mọi thứ ở giữa.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những chiếc xe hơi được yêu thích của các ngôi sao, thương hiệu ưa thích của họ, bộ sưu tập quý giá của họ và chính xác những điều gì về những chiếc xe sang trọng này khiến họ say mê.

 

1. Floyd Mayweather – Bugatti Grand Sport

Floyd Mayweather – Bugatti Grand Sport @FloydMayweather / Twitter.com
usplash.com

Năm sản xuất: 2011

Giá trị ước tính: 2 triệu USD*

Ai thực sự hiểu biết về Floyd Mayweather đều biết rằng anh ta là một fan lớn của Bugatti. Vào năm 2017, anh ta thông báo rằng anh sẽ bán chiếc Bugatti Veyron của mình, đó không phải là chiếc đầu tiên của anh ta. Anh ta sau đó đã bán hai chiếc Bugatti Veyron, một chiếc có màu trắng bạc, chiếc kia màu trắng sần. Cả hai đều là phiên bản Veyron Super Sports năm 2011. Chúng được sơn màu trắng sần với nội thất đỏ/trắng.

Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của anh ta đi kèm với động cơ W16 8 lít với công suất 1.000 mã lực và mô-men xoắn 922 pound-feet. Siêu xe của võ sĩ này có thể đạt tốc độ lên đến 254,04MPH, tuy nhiên, các mẫu mới có thể đạt tới 300MPH. Hiện tại, Floyd đang sở hữu hơn 3 chiếc Bugatti. Tại sao anh ta đặc biệt yêu thích thương hiệu này, chúng ta không biết, nhưng nếu đó là một chiếc Bugatti, chắc chắn Floyd đã sở hữu nó.

1 of 25

Advertisement