15 การออกกำลังกายที่บ้านยอดนิยม

1734
Advertisements

รู้สึกเครียดและเครียดจากการทำงานจากที่บ้านโรงยิมและศูนย์กีฬาที่ปิดสนิทและอาหารว่างที่หยุด? เชื่อเรา คุณไม่ได้อยู่คนเดียว! แต่ไม่ต้องกังวลเรามีวิธีที่สนุกและสร้างสรรค์ในการเอาชนะบลูส์การกักกัน

ขอแนะนำการออกกำลังกายที่บ้าน ด้วยรูปแบบออนไลน์หลายพันรูปแบบสำหรับทุกระดับความสนใจและข้อจำกัดด้านเวลามีบางอย่างสำหรับทุกคน และเราได้ทำทุกอย่างให้สำหรับคุณแล้ว โดยการรวบรวมรายชื่อของ 15 ของการออกกำลังกายที่นิยมมากที่สุดและมีประสิทธิภาพที่จะช่วยให้คุณเริ่มบิ่นที่เซลลูไลท์, เชสต์ฟาสต์, และเลิฟแฮนเดิล

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพด้านการออกกำลังกายก็ไม่มีข้ออ้างใดๆ ที่จะทำให้การกักตัวของคุณช้าลง มาเคลื่อนไหวและใช้เวลาที่ท้าทายนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยการออกกำลังกายที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเหล่านี้ เพื่อให้คุณได้มีกิจกรรมที่ดีต่อสุขภาพ:

 

1.ชาแลนจ์คาร์ดิโอแบบเต็มรูปแบบ

shutterstock.com

เมื่อพูดถึงการออกกำลังกายคุณควรเริ่มต้นด้วยแผนการฝึกอบรมที่เหมาะสมกับระดับการออกกำลังกายของคุณและจำนวนเวลาว่างที่คุณมี ตามหลักการแล้วมีตั้งแต่ 10 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่งของการฝึกอบรม

แนะนำขั้นตอนสำหรับเด็กสำหรับผู้เริ่มต้น เริ่มต้นด้วยความท้าทายหนึ่งเดือนและเริ่มต้นที่ระดับฐานค่อยๆ เพิ่มระยะเวลาและความเข้มข้นของการออกกำลังกายตามที่คุณก้าวหน้าทุกวัน ความท้าทายด้านหัวใจอาจเป็นตัวเลือกที่ดีในการเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจปรับปรุงความอดทนของคุณและวางรากฐานสำหรับความก้าวหน้าในอนาคต

แต่อย่าลืมปรึกษากับผู้ฝึกสอนมืออาชีพหรือแพทย์ก่อนที่จะเริ่มโปรแกรมการออกกำลังกายใดๆ

1 of 15

Advertisement