รู้หรือไม่ “กลิ่นน้ำหอม” สามารถบอกความเป็นคุณมากกว่าที่คุณคิด

0
2977
Advertisement
fragrancex.com

น้ำหอมกลิ่นแมกไม้ หรือเปลือกไม้

อาจจะฟังดูแปลกๆ หรือเพราะคุณกำลังจินตนาการว่าคุณกำลังอยู่ในป่าทึบ แต่กลิ่นแมกไม้ที่เรากำลังพูดถึง จริงแล้วคือกลิ่นความสดชื่นแบบธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่น หากคุณคือคนที่ชอบกลิ่นแมกไม้ ถือว่าคุณเป็นคนที่มีสไตล์มากๆ ในขณะเดียวกัน คุณก็เป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมาก เชื่อถือได้ และมักได้รับความไว้วางใจจากคนรอบข้าง

ตัวอย่างน้ำหอมกลิ่นแมกไม้

Chanel Bleu de, Creed Green Iris Tweed, Tom Ford Black Orchid

pexels.com

น้ำหอมกลิ่นเครื่องเทศ Oriental

กลิ่นเครื่องเทศจากน้ำหอม คือกลิ่นที่ให้ความรู้สึกหรูหรา แบบมีระดับ เป็นส่วนผสมของกลิ่นที่มีความเผ็ดและกลิ่นอ่อนๆของดอกไม้ เช่น กลิ่นวานิลลาและแอมเบอร์ ผสมกับกลิ่นอบเฉยและพริกไทยดำ หากนี้คือกลิ่นที่คุณหลงใหลเป็นพิเศษ คุณคือคนที่มีความเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายาม ดึงดูดเพศตรงข้ามแบบไม่รู้ตัว เป็นคนตรงๆ ไม่กลัวที่จะแสดงความเป็นตัวของตัวเองให้คนอื่นๆรู้

ตัวอย่างน้ำหอมกลิ่นเครื่องเทศ

Flowerbomb Victor & Roft, Chanel COCO Eau de Parfum, Tom Ford Tobacco Vanilla

นอกจากนี้ บางคนอาจจะมีน้ำหอมสำหรับใช้ทุกวัน และน้ำหอมสำหรับวันพิเศษ เช่น ไปออกเดท ไปงานแต่ง ไปสัมภาษณ์งาน เพราะน้ำหอม ไม่ได้บ่งบอกแค่ความเป็นตัวคุณ แต่ยังช่วยสร้างความทรงจำดีๆ เวลาที่คุณได้กลิ่นน้ำหอมนั้นๆ คิดไม่ถึงเลยใช่ไหม ว่าน้ำหอมที่เราได้กลิ่นมากมายในแต่ละวัน จะสามารถบอกเรื่องราวของผู้ใช้ได้มากขนาดนี้ แล้วคุณหล่ะค่ะ วันนี้ใส่น้ำหอมที่บอกอะไรในตัวคุณอยู่นะ 😊

pexels.com

 

Advertisement